Giới thiệu về chuyenhangduc.com

ChuyenHangDuc.com được xây dựng nhằm mục đích mang tới tận tay người tiêu dùng Việt những sản phẩm có chất lượng, với tiêu chuẩn châu Âu. chuyenhangduc.com sẽ mang tới cho các bạn những người yêu thích mỹ phẩm và thời trang những sản phẩm hàng đầu thế giới vói giá cả hết sức Việt Nam. Để có thể làm được điều đó chúng tôi luôn có đội ngũ thường trực săn tìm hàng khuyến mại tại Đức và gửi về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi cũng phục vụ các bạn theo phương pháp đặt hàng trực tuyến, những đợt hàng khuyến mại, những sản phẩm giảm giá tại trị trường Đức sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website. Các bạn có thể chat đặt hàng trực tiếp với chúng tôi để sở hữu những món đồ hiệu giá hời.

Cuối cùng, chi phí vận chuyển chiếm một tỷ trọng khá lớn trong giá thành của hàng xách tay, ngoài ra hàng khuyến mại số lượng sẽ không có nhiều vì vậy chúng tôi mở ra website này không nhằm mục đích làm giàu. Tiêu chí của chúng tôi là phục vụ các bạn để giao lưu về thời trang, có thêm những người bạn mới và thỏa mãn nhu cầu hàng hiệu của người Việt.

Trân thành cảm ơn Quí khách đã quan tâm ủng hộ