Chương Tử Di kiếm tiền

Cập nhật 29/05/2012 02:57 - Lượt xem: 1467

Giờ ra đường nhìn thấy đàn bà đẹp mình cứ có cảm giác sợ sợ thế nào ấy, hết người mẫu Việt Nam lại đến sao đài loan, giờ lại còn ra cô này nữa

Kiếm tiền bằng 10 lần một công ty niêm Yết hạng trung tại Việt Nam
 

Người ta ước tính rằng người đẹp này đã bỏ túi ít nhất 700 triệu nhân dân tệ (tương đương 110 triệu USD) từ các giao dịch tình dục trong 10 năm qua.
Bạc Hy Lai và Chương Tử Di
Báo chí Hoa ngữ đưa tin nữ diễn viên Chương Tử Di đang bị cấm rời khỏi Trung Quốc để hoàn tất cuộc điều tra liên quan đến việc cô có quan hệ tình dục với Bạc Hy Lai hơn 10 lần.
 
Thông tin trên được đăng tải trong tờ Apple Daily và các báo giấy khác tại Đài Loan, không phải từ Trung Quốc đại lục. Theo đó, Chương Tử Di hiện đang bị nhóm điều tra vụ án Bạc Hy Lai yêu cầu hợp tác để làm rõ việc cô có quan hệ tình dục với cựu chính trị gia này.

 

Bạc Hy Lai và tỉ phú thân cận Xu Ming
Bạc Hy Lai và tỉ phú thân cận Xu Ming
Các báo này cho biết mối quan hệ giữa Bạc Hy Lai và Chương Tử Di được sắp xếp bởi tỉ phú Xu Ming, người sáng lập và là chủ tịch Tập đoàn Dalian Shide. Theo các nguồn tin, Xu Ming thú nhận đã trả 6 triệu nhân dân tệ (tương đương 946.000 USD) để Chương Tử Di ngủ với ông Bạc trong năm 2007. Sau đó, cả hai có một số “giao dịch tình dục” để sắp xếp cho Tử Di phục vụ một số nhân vật cấp cao, trong đó có ông Bạc, với giá 10 triệu nhân dân tệ.
 
Báo chí Hoa ngữ cho biết từ năm 2007 đến 2011, ông Bạc và Tử Di có quan hệ tình dục ít nhất 10 lần, đa phần đều diễn ra ở Bắc Kinh.

Một số nguồn tin cho biết thêm rằng Tử Di nổi tiếng trong giới giải trí ngoài các vai diễn còn ở khả năng kiếm tiền, đồ trang sức, bất động sản thông qua việc qua đêm với các đại gia. Cô đã có đến 5-6 người bạn trai tỉ phú cùng một lúc nhưng chỉ có một "bạn trai chính thức" trước công chúng.
 
Người ta ước tính rằng người đẹp này đã bỏ túi ít nhất 700 triệu nhân dân tệ (tương đương 110 triệu USD) từ các giao dịch tình dục trong 10 năm qua, bao gồm cả 180 triệu tệ tiền mặt từ Xu Ming. Tài sản lớn của cô không bị đánh thuế do sự can thiệp của Xu và các quan chức khác.
 
Theo các báo Hoa ngữ, tin tức gây sốc trên có thể giải thích lý do tại sao Chương Tử Di đã vắng mặt tại LHP Cannes lần thứ 65 mặc dù bộ phim mới có cô tham gia diễn xuất Dangerous Liaisons được công chiếu lần đầu tại đây.
 
Chương Tử Di cũng được mời để phát biểu tại lễ trao giải Cành cọ vàng nhưng cô từ chối với lý do phải kết thúc các cảnh quay trong phim The Grandmasters. Tuy nhiên, lý do thực tế có thể cô đang phải đối mặt với cảnh sát điều tra vì liên quan đến Bạc Hy Lai, Xu Ming và những hoạt động tình ái bí mật.

Chưa có báo cáo chính thíc về các thương vụ mà Hoa Đán này làm ăn được trong quá khứ:

Chương Tử Di cùng người tình triệu phú trên biển  
Chương Tử Di nắm chặt tay Vivi Nevo trên biển. Ảnh: 163.
Chương Tử Di nắm chặt tay Vivi Nevo trên biển. Ảnh: X17.
 
Tử Di say sưa tập yoga trên bãi cát. Ảnh: X17.
Tập yoga trên bãi cát. Ảnh: X17. 
Vivi Nevo giúp Chương Tử Di thoa kem chống nắng. Ảnh: X17.

Chương Tử Di khoe dáng trên tạp chí Marie Claire (Ảnh: Xinhuanet)

Chương Tử Di (Zhang ZiYi) trên tạp chí Marie Claire vừa mang nét quyến rũ của người phụ nữ thành công, nhưng vẫn mang chút gì đó lãng mạn, tươi sáng của một cô gái trẻ tuy đã bước sang tuổi 33.
 
Chương Tử Di với gương mặt kiêu sa. Ảnh: Xinhuanet.